Hotline: 0985.993.550
abc
Trang chủ Giới thiệu chung

Giới thiệu chung

Cập nhật : 05/06/2015 Lượt xem : 4260

Sau nhiều năm nỗ lực phát triển tại thị trường Hà Nội, đến nay tên tuổi Rèm Hà Thành được định hình bằng mẫu mã bền đẹp, chất lượng phục vụ chu đáo, luôn ưu đãi giá thành tốt nhất cho khách hàng. Chúng tôi tự hào có được sự tin tưởng và ủng hộ của rất nhiều khách hàng gần xa, trong nước và nước ngoài. Sản phẩm mành rèm của Hamico hiện đã được ưa chuộng sử dụng trong không gian văn phòng của các Công ty đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Nga, Mỹ…

Chúng tôi có một đội ngũ cán bộ, công nhân viên lành nghề với trình độ chuyên môn cao và chuyên nghiệp trong cung cách phục vụ khách hàng. Tất cả cán bộ, công nhân viên trong Công ty luôn luôn thấu hiểu một điều quan trọng: “Khách hàng là Thượng Đế !’’

Gắn liền với quá trình hoạt động và phát triển của Rèm Hà Thành là những chính sách kinh doanh mang tính bền vững, tiên phong trong lỉnh vực rèm cửa nội thất như:
- Cung cấp sản phẩm trực tiếp từ Xưởng sản xuất của Công ty tới khách hàng.
- Mang catalogue + mẫu mã để tư vấn tại nhà cho tất cả các khách hàng.
- Chính sách bảo hành nhanh, bảo hành trong vòng 24h và bảo trì trong trường hợp do sơ suất của người sử dụng.


Hiện tại Công ty có hàng trăm mẫu rèm nhập khẩu từ Úc, Malaysia, Đài Loan, Quảng Châu với nhiều chất liệu, màu sắc đa dạng cho Quý khách hàng thoải mái lựa chọn cho từng công trình, hoàn toàn phù hợp với nhu cầu sử dụng của Quý khách. Nhân viên bán hàng chuyên nghiệp của Công ty sẽ tư vấn cho Quý khách hàng về những mẫu thiết kế sang trọng và hiện đại, theo Catalogue mới nhất. Ngoài việc tư vấn về mẫu mã sản phẩm, Công ty còn có đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm trong thi công công trình, lắp đặt rèm cửa... với chất lượng cao, mang lại tâm lý thoải mái cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ của Công ty.

Rèm Hà Thành là đơn vị chủ quản của website, góp phần mang đến cho khách hàng những thông tin tốt nhất về mẫu mã, cách thức đặt mua sản phẩm thuận tiện và tiết kiệm thời gian cho khách hàng.

Các bài giới thiệu khác:

Mục tiêu (311 lượt xem)Đội ngũ cán bộ (321 lượt xem)Cam kết hành động (736 lượt xem)Tầm nhìn (740 lượt xem)